วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2556

J-Slimm coffee.กินแล้วผอมเลย????

อาหารเสริมบำรุงผิว
อาหารเสริมบำรุงผิว
Lovely.....J-Slimm coffee..มีสารสกัดจากกระบองเพชร ถั่วขาว กระชับสัดส่วน ดักจับไขมันในส่วนเกินของร่างกาย พร้อม โครเมียม วิตามินรวม บำรุงผิวขาวใส....190 บาท 10 ซอง ทานอย่างน้อย 1เดือน 3กล่อง...
ตอนนี้ทานได้15 วันเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง หน้าท้องกระชับ ต้นแขนต้นขา...หน้าไม่โทรม ดูแลไปพร้อมกับการออกกำลังกาย ช่วยเผาผลาญดีมาก ระบบขับถ่ายดีขึ้น ลองสังเกตความเปลี่ยนแปลง จากด้านบนลงมา ภายใน15วันเองคะ..เริ่มดูมีคอขึ้นใหมคะ 

จากใจค่ะ เห็นผลทันตาไม่เป็นอันตราย กินแล้วไม่ใจสั่น มี อย.รับประกัน นี้คือคำตอบสุดท้ายที่หนูรอมานาน หนูเป็นคนกินยาลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน ไม่ได้กินแล้วใจสั่น ปวดหัว นอนไม่หลับ เลยไม่ได้กิน และเลิกกินไปเลย จน น้ำหนักและหุ่น พุ่งกระฉูด จนมาเจอผลิตภัณฑ์ นี้ ของ Lovely กาแฟลดน้ำหนัก J-Slimm coffee หนูกินแค่ 15 วันดูผลสิค่ะ ไม่อยากเชื่อลองมาด้วยตัวเองไม่มีผลข้างเคียง หุ่นลดกลับมาดูดีได้ทันตา แฟนหนูก็ชมว่าไปทำอะไรมา ไม่น่าเชื่อ ขอคุณที่มีสิ่งดีๆอย่างนี้เกิดขึ้นมากับชีวิตหนู หนูเป็นแม่ค้าเรื่องออกกำลังกายลืมไปได้เลย นอกจากทำงานบ้าน กวาดบ้าน ล้างจาน ถูบ้าน นอกนั้นไม่เคยทำ 
หนูมั่นใจใน กาแฟลดน้ำหนัก "Lovely.....J-Slimm coffee" เพราะหนูใช้ดีกับตัวเองจึงบอกต่อค่ะ สนใจสั่งจองได้เลยค่ะ จัดส่งทั่วประเทศ น้องเอค่ะ 0815393260 
อาหารเสริมบำรุงผิว
อาหารเสริมบำรุงผิว

วันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2556

ประโยชน์ของกาแฟ ลดน้ำหนัก อันน่าตื่นเต้น

 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ประโยชน์ของกาแฟลดน้ำหนัก อันน่าตื่นเต้น
อาหารเสริมบำรุงผิว

1. รู้สึกกระฉับกระเฉง และทำงานได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น
 2. หากดื่มต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน จะรู้สึกว่า กล้ามเนื้อทุกส่วนกระชับแน่นขึ้น เช่น บริเวณใต้ต้นแขน ต้นขา ใต้คาง และสะโพก ผิวพรรณสดใส ริ้วรอยตีนกาลดลง เล็บและผมเป็นเงางามเพิ่มขึ้น ไม่แห้งกระด้าง ผิวที่ด้านแข็งจะเนียนนุ่มดีขึ้น
 3. สัดส่วนลดลง น้ำหนักจะลดลง 2-10 กก. สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักมาก หรือ อ้วน
 4. ปลอดภัยไร้กังวล ไม่มีผลข้างเคียงและไม่กลับมาอ้วนอีก
 5. ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ด้วยคุณค่าธรรมชาติ ให้กับผิว ผิวเปล่งปลั่ง ขาวเนียนใส อ่อนวัย ไม่ใช่เรื่องยาก

 กาแฟลดน้ำหนัก ลดหุ่นได้ทันใจ ปลอดภัย สวยวันสวยคืน
1. ได้สัดส่วนสวยงาม
อาหารเสริมบำรุงผิว 2. ควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ง่ายขึ้น
 3. ควบคุมไขมันในเลือดได้ง่ายขึ้น
 4. สูตรเข้มข้น อร่อยกว่ากาแฟ 3 in 1 ทั่วไปแน่นอน
 5. ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน แป้ง และน้ำตาล
 6. ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่ และช่วยสลายไขมัน
 7. ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันตามต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก น่อง เอวและขจัดปัญหาผิวเปลือกมะกรูด จึงทำให้หุ่นดี เพรียวสวย
อาหารเสริมบำรุงผิว
กาแฟลดน้ำหนักของLOVELY
 8. ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง กระชับแน่น ไม่นิ่ม
 9. ช่วยยับยั้งการสลายตัวของเซลล์กล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อไม่หย่อนยาน
10.ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำตาลในร่างกายเปลี่ยนเป็นไขมันสะสม
อาหารเสริมบำรุงผิว ประโยชน์ของกาแฟ ลดน้ำหนัก
แนะนำสินค้าขายดีที่สุด Best Seller ในตอนนี้  Lovely..J-Slimm coffee. กาแฟลดน้ำหนัก
ชุดนี้จะเป็นของคุณทันที เริ่มก่อนลดก่อน สนใจสั่งจอง ทันที น้องเอ 815393260

น้ำมันรำข้าว อาหารเสริมบำรุงผิวดูแลจากภายใน ปลอดภัยราคาคุณภาพ Lovely for you

Rice Bran Oil
น้ำมันรำข้าว อาหารเสริมบำรุงผิว

ช่วยลดโคเลสเตอรอล บำรุงผิวพรรณและต้านอนุมูลอิสระ ประโยชน์ที่หายไปจากการบริโภคข้าวขัดสี และยังมีผลต่อการเพิ่มมวลกระดูก

ขนาด 30 แคปซูลต่อกล่อง
ราคา 550 บาท.-

ขอแนะนำเลยค่ะ หนูซื้อไปฝากคุณแม่ตอนช่วงปีใหม่เพราะเรารักสุขภาพท่าน แม่ชอบปวดกระดูก หนูก็ทานด้วยสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆเราก็สวยเด้งขึ้นแม่ก็แข็งแรงขึ้น จึงขอแนะนำเพื่อน ที่ใส่ใจคุณภร่าง  กาย ลองใช้ดูค่ะ แล้วจะติดใจกับผลรับค่ะ ราคาก็ไม่แพงสมราคากับอาหารเสริมบำรุงผิวคุณภาพค่ะ

ประโยชน์ของกาแฟ กาแฟลดความอ้วน

อาหารเสริมบำรุงผิว

อาหารเสริมบำรุงผิว

ประโยชน์ของกาแฟ กาแฟลดความอ้วน 
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยป้องกันโรคไวรัสตับอักเสบ B มีผู้วิจัยพิสูจน์แล้วว่า กาแฟมีประโยชน์ในการป้องกัน โรคดังกล่าว
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยป้องกันโรคหอบ โรคนี้ คือ อาการ ภูมิแพ้ชนิดหนึ่ง โดยทั่วไปเมื่อมีประสาทสำรองไม่ถูกกระตุ้น จะไม่มีอาการหอบเกิดขึ้นง่ายๆ แต่ถ้าหากประสาทสัมผัสสำรองถูกกระตุ้น จะเกิดอาการหอบทันที และคาเฟอีนในกาแฟจะระงับการตึงเครียดของประสาทสัมผัสสำรอง ลดการเกิดโรคหอบ
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยลดการเกิดโรคตับจากสุรา ตามที่นักวิชาการสำรวจแล้วพบว่า กาแฟช่วยลดผลร้ายที่จะมีต่อตับ แต่ยังต้องวิจัยต่อไปว่า สารใดที่มีประโยชน์ดังกล่าว และมีผลต่อสาเหตุอื่นที่ทำให้เกิดโรคตับแข็งหรือไม่ นอกจากแอลกอฮอล์
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยป้องกันมะเร็งตับ มะเร็งลำไส้ และมะเร็งในช่องปาก จากผลการทดลองจริง พบว่ากาแฟมีประสิทธิภาพป้องกันโรคขั้นต้น โดยเฉพาะในคาเฟอีนมีกรดอะซิติก ที่ช่วยป้องกันโรค
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยขับไล่ความชรา ออกซิเจนเป็นสารที่ร่างกายต้องการมากก็จริง แต่ถ้ามีออกซิเจนมากไป ทำให้มีโอกาสเป็นมะเร็งสูงและแก่เร็ว โดยเฉพาะกาแฟที่เข้มข้น จะทำให้ออกไซด์แตกตัว ลดการเกิดมะเร็งได้ กระตุ้นการเผาผลาญอาหารในร่างกาย
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยกาแฟลดอัตราคอเลส-เตอรอล ป้องกันโรคหัวใจ ในกาแฟมีนิโคติน แต่ไม่ใช่ชนิดเดียวกับในบุหรี่ แต่เป็นวิตามิน B รวมชนิดหนึ่ง ที่ร่างกายต้องการ ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด จึงป้องกันโรคหัวใจ และหลอดเลือดแข็งตัว
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยละลายไขมัน กาแฟที่ทานหลังอิ่มอาหาร ช่วยให้ไขมันแตกตัว และให้พลังงานทดแทนจึงลดความอ้วนได้
 กาแฟเพิ่มไขมันชนิดดีให้ร่างกาย ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว ตามผลการวิจัยพบว่า คนที่ดื่มกาแฟบ่อยๆ จะมีไขมันชนิด (HDL) เพิ่มขึ้น ซึ่งไขมันชนิดนี้จะขับไล่คอเลสเตอรอลออกไป ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยแก้ปวดศีรษะ กาแฟมีส่วนผสมของคาเฟอีนที่ขยายหลอดเลือด ระงับอาการปวดได้เช่นเดียวกับยาแก้ปวด และยังช่วยขับปัสสาวะ ละลายไขมันในเส้นเลือด และช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ เนื่องจากเมาสุราได้
 การดื่มกาแฟเป็นประจำ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในสมองและสมรรถภาพสมอง มีผู้เชี่ยวชาญสรุปผลการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาว่า ความหอมของกาแฟช่วยกระตุ้นสมองให้ทำงานได้เร็วขึ้น และมีสมาธิ ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น นั้นเป็นเพราะกลิ่นกาแฟ ทำให้เลือดไหลเวียนในสมองเพิ่มขึ้น
 ดื่มกาแฟเล็กน้อยทำให้น้ำย่อยในกระเพาะหลั่งดีขึ้น ไขมันแตกตัว หากได้ดื่ม กาแฟเล็กน้อยหลังทานอาหารเสร็จ คาเฟอีน ในกาแฟจะมีประโยชน์ต่อกระเพาะโดยตรง น้ำย่อยที่กระเพาะและตับอ่อนเพิ่มขึ้น ไขมันถูกเผาผลาญ

เคล็ดลับ วิธีการใช้ครีมของ Lovely

อาหารเสริมบำรุงผิว

อาหารเสริมบำรุงผิว Lovely

วิธีการทาครีมบำรุงหน้าให้ถูกวิธี อาหารเสริมบำรุงผิว

เคยได้มาว่านอกจากตัวครีมบำรุงผิวหน้าเองแล้ว ขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวก็มีส่วนสำคัญ  วิธีทาครีมมีความสำคัญไม่น้อย การทาครีมผิดวิธีของคุณทุกวันๆ อาจเป็นการเร่งการทำลายผิวหน้าของคุณเอง หลักในการทาครีมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพต่อผิวของเรามากที่สุด ดังนี้

    1. ทำความสะอาดผิวหน้า แล้วใช้ผ้าขนนุ่มๆ ซับหน้า อย่าเช็ดไปมาเพราะจะทำให้เกิดรอยเเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

    2. ใช้ปริมาณครีมให้พอเหมาะ เพราะถ้างกใช้น้อยเกินไปก็จะไม่ได้ประสิทธิภาพ แต่ถ้ามากเกินไปก็จะทำให้ผิวหน้ามันแถมยังเปลืองโดยใช่เหตุ ปริมาณที่พอเหมาะคือประมาณ 1 ข้อนิ้วมือ หรือ 1 ลูกเชอร์รี่

    3. แต้มครีมตามจุด 5 จุดบนใบหน้า คือ หน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง และคาง

    4. ใช้นิ้วกลางและนิ้วนาง เกลี่ยบริเวณที่กว้างที่สุดก่อน เช่น โหนกแก้ม โดยเริ่มจากส่วนกลางไปยังส่วนข้างๆ ตามด้วยแนวสันจมูก ใต้โพรงจมูก คาง และหน้าผาก อย่าลืมเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้หน่อยเพราะควรใช้ eye cream สำหรับรอบดวงตา

    5. ระหว่างทาครีม การลงน้ำหนักนิ้ว ขอให้เบาที่สุด เพราะผิวหน้านั้นแสนบอบบาง หากลงน้ำหนักแรงเกินไป อาจจะทำให้เกิดรอยย่นก่อนวัยอันควรได้

    6. สำหรับรอบดวงตาควรใช้ปริมาณเนื้ออายครีมประมาณ 1 เมล็ดถั่วเขียว แล้วใช้นิ้วนางเพียงนิ้วเดียวในการทา เพราะเป็นนิ้วที่ลงน้ำหนักเบาที่สุด โดยทาครีมไล่ตามแนวโครงกระดูกเบ้าตา อาจเริ่มที่หัวตาหรือหางตาก่อนก็ได้ แล้ววนครีมรอบๆ ดวงตา จะวนเข้าหรือวนออกก็ได้ตามถนัด แต่ต้องวนไปในทิศทางเดียวกันทั้งสองข้าง
อาหารเสริมบำรุงผิว Lovely

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2556

ล้างหน้าให้ถูกวิธี สาวๆควรรู้

เทคนิคการล้างหน้าให้ถูกวิธี...อาหารเสริมบำรุงผิว


เทคนิคการล้างหน้าที่ถูกวิธีเป็นอีกเคล็ดลับหนึ่ง ที่จะให้เพื่อนๆ ผิวสวย แต่เราจะรู้ได้งัยว่าควรจะล้างหน้าวันละกี่รอบ? รอบละกี่ครั้ง? ควรล้างแบบไหนถูซ้ายไปขวา หรือล่างขึ้นบน?  ล้างด้วยสบู่หรือเจล หรือโฟมล้างหน้ากันดี?  เรามีคำตอบให้เพื่อนๆ เพื่อหน้าใสอยู่ตรงนี้แล้ว (อาหารเสริมบำรุงผิว)

เริ่มจากการล้างหน้าเพียงวันละ 2 ครั้งก็เพียงพอค่ะ คือเวลาตื่นนอนตอนเช้า และอาบน้ำตอนเย็นเราไม่ควรล้างหน้าบ่อยครั้งเกินไป  เพราะจะทำให้ผิวแห้ง ลอกได้  นอกซะจากกรณีที่ผิวของเพื่อนๆสกปรกจริง ๆ เช่น หลังเล่นกีฬา ทำสวน ทำไร่ ปลูกต้นไม้ หรือคุมงานก่อสร้าง ซ่อมแซมบ้านก็อาจจะเพิ่มการล้างหน้ารอบพิเศษอีกสักครั้งได้

และที่สำคัญ อย่าใช้น้ำอุ่น หรือน้ำร้อนล้างหน้านะคะ  เพราะมันจะทำให้ผิวแห้ง และแลดูเหี่ยวๆอีกต่างหาก เวลาล้างก็ขอแค่ใช้มือลูบไล้ใบหน้าแบบเบาๆ  ไม่เช็ด ไม่ถู ถ้าใครใช้คลีนเซอร์หรือเอ็กซเทอร์นอลเช็ดหน้ากันอยู่ ในการตบท้ายเพื่อให้ดูเกลี้ยงเกลา คงต้องเลิกนะคะ
เพราะจะทำให้ผิวถลอกลอกได้

เพื่อนๆ ทราบไหมว่าชั้นขี้ไคลก็ คือชั้นหนังกำพร้าที่เกาะติดอยู่บนผิวหนังชั้นบนควบคู่ไปกับชั้นน้ำมันเคลือบผิว ทั้งขี้ไคล ทั้งน้ำมันไม่ใช่สิ่งสกปรกอย่างที่ใครๆ เข้าใจผิดนะคะ หากแต่เป็นเกราะที่คอยคุ้มครองปกป้องผิวหน้าจากฝุ่นละออง เชื้อโรค และสารเคมีไม่ให้ซึมผ่านลงไปทำร้ายผิว

หากถ้าเพื่อนๆ เช็ดถู ล้างหน้าจนเกลี้ยง ชั้นน้ำมัน ชั้นขี้ไคลก็ไม่เหลือ ผิวหน้าของคุณก็ดั่งปราศจากเกราะ ขาดภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ เราจะพบว่าคนที่ล้างหน้าบ่อยๆ ใช้น้ำยา ใช้โทนเนอร์เช็ดหน้ามักจะมีปัญหาผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย กลายเป็นผิวบอบบางโดนอะไรนิดอะไรหน่อยก็แพ้เป็นผื่น หรือคันได้

วิธีแก้ผิวแพ้ง่าย ให้ใช้มาตรการ “ยุ่งกับผิวให้น้อยที่สุด” แล้วจะหายเองค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆ แต่งหน้ามีเครื่องสำอางรองพื้นเต็มใบหน้า หากเครื่องสำอางไม่ได้กันน้ำ เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกใช้สบู่เจลใสอ่อนๆ ของเบบี้ หรือของผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ เลือกประเภทที่ไม่มีฟองไม่มีน้ำหอมจะได้ไม่ระคายเคืองขึ้นมาอีก

เวลาล้างก็แค่เอาน้ำลูบไล้อย่างเบาๆ มือ  โดยใช้เจลใส หรือโฟมที่ไม่มีฟองเหล่านี้ ให้ทั่วหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าอย่างเบามือ แค่นี้ก็สะอาดแล้วล่ะค่ะ

หลังล้างหน้าให้ซับเบาๆ  ไม่เช็ด  ไม่ถู ผิวจะได้ไม่หยาบกร้าน และไม่ต้องใช้โทนเนอร์เช็ดหน้าหรอกนะคะ หากล้างหน้าเสร็จแล้ว เพื่อนๆ รู้สึกลื่นๆ เหมือนไม่เกลี้ยง ซับหน้าเบาๆ ด้วยผ้าขนหนูไม่ต้องไปวิตกจริตว่ามันจะลงไปอุดตันทำให้เกิดสิวหรอกนะคะ ถ้าจะเป็นสิวก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดจากฮอร์โมนเพศในตัวเพื่อนๆ เอง

โดยธรรมชาติ ผิวหนังกำพร้าของคนเราจะหลุดลอกออกมาเองทุกวัน ก็จะพาเอาแป้ง เอาฝุ่นให้หลุดลอกออกมาด้วย ไม่ต้องออกแรงถู ไม่ต้องเสียเงินซื้อคลีนเซอร์ โทนเนอร์ ชุดล้างหน้าแพงๆ มาใช้หรอกนะคะ เสียดายเงิน สงสารประเทศไทยกันบ้าง ต้องเสียเงินออกนอกประเทศไปกับเครื่องสำอางค์แพงๆ เหล่านี้

เพื่อนๆ จะใช้สบู่เหลวของเด็กขวดละ 70 บาท หรือชุดล้างหน้าสุดหรูยี่ห้อดังชุดละ 7,000 บาท หน้าก็สะอาดใสได้เท่ากันค่ะ ที่เคยผิดพลาดกันมานานก็ถือว่าแล้วกันไป ถือเป็นความผิดโดยสุจริตก็แล้วกันนะคะ

โดยสรุปแล้ว อาหารเสริมบำรุงผิว ให้ล้างหน้าเบาๆ เช้าครั้งเย็นหน ใช้สบู่เหลว เจลใส หรือโฟมไร้ฟอง ลูบไล้เบาๆ เอาแค่พอลื่นๆ ไม่ต้องสะอาดเอี่ยมอ่องนะคะ แล้วก็ซับหน้าเบาๆ ไม่ต้องเช็ด ไม่ต้องถูอะไรที่เคยใช้เช็ดๆ  ถูๆ ผิวหน้า กลับบ้านไปโยนทิ้งได้เลย

ที่มา : พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน และ http://blog.fukduk.tv/education-over-edge


วันอังคารที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2556

ทำอย่างไรในการเลือกใช้ครีมบำรุงผิว

รอยเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นบริเวณผิวหนังแต่ละคนจะมีลักษณะตื้นลึกและความมากน้อยแตกต่างกัน รอยย่นจะเริ่มเกิดขึ้นเมื่ออายุประมาณ 25 ปี จะปรากฎชัดที่ใบหน้าก่อน ซึ่งบริเวณที่เห็นเด่นชัดคือบริเวณรอบดวงตา หางตา ปาก และหน้าผาก และจะเปลี่ยนแปลงมากยิ่งขึ้นเมื่ออายุเพิ่มขึ้น รอยย่นจะมีมากขึ้นและลึกขึ้น พร้อมกับผิวหน้าที่แลดูหยาบกร้าน หย่อนยาน อันเนื่องมาจากส่วนประกอบในชั้นต่าง ๆ ของผิวหนังเริ่มเปลี่ยนไปนั่นเอง

อาหารเสริมบำรุงผิว
      กระบวนการแห่งริ้วรอยเกิดขึ้นได้กับทุกคน ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ อาทิ อาหาร น้ำ อากาศ มลภาวะ ความชื้น แสงแดด สารเคมี และพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคน ดังนั้นเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้น การใช้ครีมบำรุงผิวจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของแต่ละคนไปแล้ว โดยเฉพาะผู้หญิงวัย 30 ปีขึ้นไป ครีมบำรุงผิวมีด้วยกันหลากหลายชนิด พร้อมกับคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป แต่ในปัจจุบันผู้บริโภคจะนิยมเลือกซื้อที่มีคุณสมบัติหลายอย่างในหนึ่งเดียว และหนึ่งในนั้นจะต้องมีคุณสมบัติในการทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนได้อีกด้วย ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเลือกใช้ครบขั้นตอนและครบครัน ตั้งแต่ เคล็นเซอร์ โทนเนอร์ ครีมบำรุงใต้ตา เดย์ครีม ไนท์ครีม รวมถึงเซรั่มที่ใช้บำรุงผิวอีกขั้นตอนหนึ่ง

      เซรั่มสามารถใช้เดี่ยว ๆ หรือใช้ควบคู่ไปกับเดย์ครีมหรือไนท์ครีมก็ได้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิว และทำให้เนื้อครีมซึมซาบสู่เซลล์ผิวอย่างสมบูรณ์แบบ เซรั่มถือเป็นอาหารผิวที่สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูอ่อนวัย มีประสิทธิภาพในการทำให้ซึมผ่านผิวได้ดียิ่งขึ้น และช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ดีซึ่งจะส่งประสิทธิผลใต้ผิวหนังชั้น dermis และช่วยกระตุ้นและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวหน้า แลดูตึงกระชับ เส้นริ้วรอยบาง ๆ แลดูจางลง ริ้วรอยย้ำลึกแลดูตื้นขึ้น นอกจากนี้เซรั่มยังเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้เครื่องสำอาง หรือผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

      นอกจากนี้หลายคนยังสงสัยว่าครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายสามารถใช้แทนกันได้หรือไม่ ข้อแนะนำคือไม่ควรใช้แทนกัน เนื่องจากผิวกายของคนเราจะมีความหนากว่าผิวหน้า ทำให้มีความทนทานต่อสิ่งแวดล้อมและไม่แพ้ง่ายต่อสารเคมี ดังนั้นองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับผิวกายโดยทั่วไปจะมีราคาถูกกว่าที่ใช้สำหรับผิวหน้า และในทางตรงกันข้าม สารเคมีทุกชนิดที่ถูกคัดเลือกมาเป็นองค์ประกอบของครีมบำรุงผิวหน้าจะต้องผ่านกระบวนการทดสอบว่าไม่แพ้ง่าย สำหรับคนส่วนใหญ่ และองค์ประกอบหลายชนิดที่ใช้สำหรับครีมบำรุงผิวกายไม่สามารถใช้ในครีมบำรุงผิวหน้าได้เลย จึงทำให้ครีมบำรุงผิวหน้ามีราคาแพง

      ครีมบำรุงผิวหน้านอกจากจะมีเซรั่มเป็นตัวเสริมแล้ว ตัวหลัก ๆ ก็คือเดย์ครีมและไนท์ครีม เดย์ครีมเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับทาตอนกลางวัน ซึ่งส่วนใหญ่จะมีสารป้องกันแสงแดดจากรังสียูวีในระหว่างวัน ส่วนไนท์ครีม ใช้สำหรับบำรุงผิวยามค่ำคืน ผู้บริโภคควรจะใช้ให้เหมาะกับคุณสมบัติ อาทิ หากใช้ไนท์ครีมมาทาตอนกลางวัน เมื่อผิวหน้าได้รับแสงแดด อาจจะมีอาการแพ้ได้ง่าย เช่น มีอาการคัน แดง แสบ ผิวหน้าลอก เนื่องจากไนท์ครีมบางชนิดมีการใส่กรดวิตามินเอ หรือเรตินอล ซึ่งสารดังกล่าวนี้จะไวต่อแสงมาก

     อย่างไรก็ตามข้อแนะนำที่สำคัญคือ ผู้บริโภคควรอ่านรายละเอียดของฉลาก เพื่อจะได้เลือกซื้อและเลือกใช้ให้เกิดประโยชน์ตามที่ต้องการได้ อาหารเสริมบำรุงผิว

อาหารเสริมบำรุงผิว Lovely